TRƯỜNG SONG NGỮ HOA KỲ - ACA KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

06-09-2022

Sáng nay 05-9-2022, Trường Song ngữ Hoa Kỳ - ACA đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại TP Cần Thơ.

ACA là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Aston (AEG), có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với các chương trình liên cấp K-12, dịch vụ đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao, du học và trải nghiệm giáo dục quốc tế với hệ thống các trường tại Mỹ và châu Á.

anhjp

Ông Jean Pierre Guill, Tổng Giám đốc Aston Việt Nam phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Jean Pierre Guill, Tổng Giám đốc Aston Việt Nam cho biết: “Chúng tôi cam kết với Quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh - Nhà trường sẽ nỗ lực hết mình, luôn mang đến môi trường học tập an toàn, không ngừng đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại, phù hợp với học sinh, đặc biệt phát triển các thế mạnh trọng tâm về ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết của học sinh theo các mục tiêu giáo dục đã đặt ra”.

hocsinh

Không khí ấm áp tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 trong khuôn viên Trường Song ngữ Hoa Kỳ - ACA

Năm 2008, Tập đoàn Giáo dục Aston đã thành lập Trung tâm Anh ngữ Aston tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2014, thành lập Trung tâm Anh ngữ Aston tại thành phố Cần Thơ. Năm 2020, thành lập Trường Mầm non Song ngữ Aston tại TP Cần Thơ và năm 2022 thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Aston (Trường Song ngữ Hoa Kỳ - ACA).

hoanhac

Một tiết mục hoà nhạc chào đón năm học mới tại Trường Song ngữ Hoa Kỳ - ACA

Với mô hình giảng dạy STEAM thông qua các phương pháp như: Dạy học qua dự án, dạy học qua thí nghiệm sẽ giúp trẻ phát triển kiến thức tư duy nền tảng về khoa học, hình thành các kỹ năng trong học tập và đời sống. Đây là mô hình hiện đại, linh hoạt được áp dụng ngay từ cấp học đầu tiên.

ACA là môi trường học quốc tế với phương pháp giảng dạy Song ngữ với giáo viên bản ngữ thân thiện và nhiều kinh nghiệm. Các tiết học của ACA luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, không gò bó, đạt hiệu quả cao trong học tập.

0e6b89d60f95cbcb9284

da ngoai nhe

Chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023, nhà trường đã thực hiện các chương trình trải nghiệm dành cho các bé mầm non và tiểu học. Thông qua các hoạt động trải nghiệm thú vị và bổ ích như đọc sách bằng tiếng Anh, tham gia các hoạt động vui chơi cùng giáo viên nước ngoài, giúp các bé làm quen với môi trường quốc tế năng động và tự tin. Chương trình trải nghiệm này sẽ được nhà trường tiếp tục thực hiện trong thời gian tới với mong muốn chia sẻ với quý phụ huynh học sinh về môi trường học tập thân thiện tại Trường Song ngữ Hoa Kỳ - ACA.

bamchuong

Một trong những nghi thức trong lễ khai giảng năm học mới tại Trường Song ngữ Hoa Kỳ - ACA

ACA đẩy mạnh mục tiêu phát triển bền vững với phương châm “Văn hóa Việt Nam, Tầm nhìn Quốc tế”. Trường được xây dựng theo mô hình Giáo dục thế kỷ 21 về mọi mặt, gắn kết học sinh với cộng đồng và đào tạo nên những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực để hội nhập và cạnh tranh trong môi trường quốc tế.


Các báo đài đưa tin Khai giảng tại Trường Song ngữ Hoa Kỳ - ACA năm học 2022 - 2023:

https://baocantho.com.vn/truong-song-ngu-hoa-ky-aca-khai-giang-nam-hoc-moi-2022-2023-tai-tp-can-tho-a150783.html

https://giaothongketnoi.opensky.com.vn/can-tho-truong-song-ngu-hoa-ky-aca-khai-giang-nam-hoc-moi-2022-2023

https://giaothong24h.vn/can-tho-truong-song-ngu-hoa-ky-aca-khai-giang-nam-hoc-moi-20222023.html

Quay lại