TƯNG BỪNG NGÀY ĐẦU NHẬP HỌC CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP SONG NGỮ ASTON (ACA), NĂM HỌC 2022-2023

16-08-2022

    Hòa chung không khí hân hoan chào đón học sinh quay trở lại trường để bắt đầu năm học mới 2022 – 2023, Sáng nay, 15/08/2022, Trường phổ thông liên cấp Song ngữ Aston long trọng tổ chức chương trình chào đón Học sinh đến trường NH 2022 – 2023 với tên gọi “Welcome to ACA 2022”. Tham dự chương trình có ngài Jean Pierre Guill - Tổng giám đốc Aston Việt Nam, Ông Nguyễn Trúc Minh – Giám đốc điều hành Aston Việt Nam cùng tập thể BGH, quý thầy cô giáo và các bạn học sinh của trường.

    Ngay từ sáng sớm, các thầy cô đã chuẩn bị sẵn sàng và đứng đón học sinh đến trường ngay từ cổng, những cái ôm, cái vẫy tay và những nụ cười luôn rạng rỡ trên môi đã khiến bầu không khí càng trở nên ấm áp và tràn đầy năng lượng của ngày đầu năm học mới.

d47d69d710a8d5f68cb9

(Hình ảnh các thầy cô giáo đón học sinh nhập trường)

    Ngày đầu tiên đến với ngôi nhà chung - Trường phổ thông liên cấp Song ngữ Aston, nhiều bạn học sinh còn rụt rè, bỡ ngỡ, nhưng chính tình yêu thương và sự nồng ấm của quý thầy cô đã khiến các bạn tự tin và hòa nhập hơn. Việc đầu tiên trước khi chính thức bắt đầu các chuỗi hoạt động của ngày đầu nhập trường chính là ăn sáng với không gian vô cùng “xịn xò” tại nhà ăn tầng 2 của trường, sau đó các bạn được các thầy cô di chuyển đến sảnh tầng 3 để chuẩn bị diễn ra buổi chào đón các bạn học sinh nhập trường cho năm học mới.

3d5085e6fc9e39c0608f

(Hình ảnh các bạn Học sinh ăn sáng tại nhà ăn)

    Những hàng ghế thẳng tắp, ngay ngắn được quý thầy cô sắp xếp ngay tại sảnh tầng 3 càng làm cho không khí ngày đầu nhập học thêm long trọng và chỉnh chu. Đúng 8 giờ, chương trình chào đón các bạn học sinh được diễn ra đầy vui nhộn nhưng không kém phần trang trọng và hấp dẫn. 

e74643913aeeffb0a6ff

(Hình ảnh Học sinh tập trung tham gia chương trình)

    Chia sẻ chào mừng các bạn học sinh nhập trường, Ngài Jean Pierre Guill - Tổng giám đốc Aston Việt Nam đã vui mừng chào đón các bạn học sinh và cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho các bạn trong năm học mới 2022 – 2023. 

410b670d1e75db2b8264

(Hình ảnh Mr. JP chia sẻ chào mừng học sinh nhập học)

    Để đưa vào vận hành và hoạt động một cách hiệu quả và chất lượng giáo dục cao nhất, việc tuyển chọn đội ngũ Giáo viên là một trong những việc làm cấp thiết hàng đầu của Trường phổ thông liên cấp Song ngữ Aston Cần Thơ. Trong chương trình chào đón các bạn học sinh nhập trường năm học mới, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Phạm Trọng Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ chào mừng và ra mắt đội ngũ Giáo viên là các thầy cô ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, đạo đức và tác phong chuyên nghiệp gồm: Giáo viên Tiếng Anh, Giáo viên bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là Giáo viên Tiếng Anh người nước ngoài của trường trong năm học mới 2022 – 2023.

(Hình ảnh tập thể Giáo viên nhà trường)

     Một phần quan trọng không kém đó chính là nghi thức đón nhận học sinh mới của học sinh các lớp, từng cái ôm, cái bắt tay, cái vỗ tay đầy năng lượng của GVCN và các bạn học sinh được xướng tên di chuyển lên sân khấu càng làm cho bầu không khí càng thêm ấm áp và sôi động. Những bức ảnh lưu niệm tuyệt vời đánh dấu cho hành trình tri thức tại Aston Cần Thơ chính thức được mở ra giữa thầy và trò Trường phổ thông liên cấp Song ngữ Aston.

4f3a9f474b648e3ad775

(Hình ảnh học sinh với GVCN các lớp)

  Khép lại chương trình là phần trò chơi vận động vô cùng sôi nổi với những phần quà hấp dẫn được các thầy cô Tiếng Anh, đặc biệt là thầy Griffin GV Tiếng Anh đến từ Hoa Kỳ tổ chức cho các bạn ngoài trời. Hoạt động tạo sự gắn kết, vui tươi và ngập tràn năng lượng cho một tuần học hiệu quả được các bạn đón nhận một cách nhiệt tình và phấn khởi.

(Hình ảnh HS tham gia Games với Giáo viên người nước ngoài)

     Kết thúc hoạt động chào đón buổi sáng, các bạn học sinh trở về lớp và sinh hoạt theo sự hướng dẫn của GVCN với các hoạt động thú vị và bổ ích tiếp theo nằm trong chương trình của tuần định hướng đầu năm học của Nhà trường.

4aaf57f1208ee5d0bc9f

73e8b0b9c7c602985bd7 1

aa940a4c7d33b86de122

(Một số hình ảnh sinh hoạt của buổi đầu tiên nhập trường).

Quay lại