Khám sức khỏe đầu năm học cho toàn thể học sinh ACA School

22-09-2022

Đồng hành cùng chất lượng giáo dục thì việc chăm sóc, nuôi dưỡng các em luôn được Trường Liên cấp Song ngữ Aston - ACA quan tâm hàng đầu. Vào ngày 22/9, Nhà trường đã phối hợp với bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ tổ chức khám sức khỏe tổng quát đầu năm học cho học sinh toàn trường. 

Niềm hạnh phúc của Trường Liên cấp Song ngữ Aston - ACA là mỗi ngày được thấy các em phát triển khoẻ mạnh để cùng nhau học hành, vui chơi. Cứ vào đầu mỗi năm học ACA luôn tổ chức khám sức khoẻ tổng quát cho các em được thực hiện bởi các bác sĩ của bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ giúp các em duy trì thể trạng tốt nhất, sẵn sàng cho một năm học thật nhiều hứng khởi. 

f50b7fe40006c4589d17

Tại buổi khám sức khỏe, các em đã được bác sĩ kiểm tra tổng quát để kịp thời phòng ngừa các bệnh liên quan đến mắt, răng miệng, cột sống,...từ đó, có thể đưa ra những kết quả cụ thể và thông tin đến các bậc Phụ huynh. Điều đáng khen nhất là em nào cũng rất ngoan và xếp hàng ngay ngắn đợi đến lượt.

aafae2fc9e1e5a40030f

Công tác khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh cũng là dịp giúp nhà trường và phụ huynh có sự phối hợp nhịp nhàng trong việc chăm sóc và đảm bảo sức khoẻ cho các em. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động này đã mang lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục hiện đại, an toàn và thân thiện. 

6c0e1c24aec66a9833d7

dfb842fb6919ad47f408

#acaschool #songnguliencapaston #astonschool

Quay lại