Chương trình trung học

Chương trình đào tạo tại ACA được kế thừa nền tảng chương trình giáo dục của Tập đoàn giáo dục Aston Educational Group đảm bảo mỗi học sinh được dễ dàng tiếp thu kiến thức theo phương pháp giảng dạy chủ động, tích cực, tích hợp giáo dục STEAM trong tất cả các môn học một cách hiệu quả nhất. ACA mang đến môi trường học tập, thực hành giao tiếp tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong hệ thống giáo dục Anh ngữ Aston để đem lại chất lượng giáo dục song ngữ tốt nhất, cùng với các điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, sân tập thể thao, khu vui chơi, phòng học STEAM, các hoạt động ngoại khóa,… giúp các em được học tập, trải nghiệm phát triển thể chất, trí tuệ và tinh thần, phát huy hết những tiềm năng của bản thân.

ACA với lộ trình học tập cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông thông qua Chương trình đào tạo Song ngữ ACA, sẽ mang đến cho Phụ huynh và học sinh sự lựa chọn ngôi trường học tập phù hợp và đạt thành công trong môi trường hội nhập quốc tế năng động tại ACA.

Chương trình phổ thông

Chương trình Trung học Song ngữ ACA: Chương trình được tối ưu các nội dung giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế theo chuẩn Cambridge và Chương trình Giáo dục Quốc tế theo chuẩn ACA. Chương trình Trung học Song ngữ ACA được thiết kế tinh giản, theo lộ trình chuẩn các môn học cấp trung học của ACA, sử dụng các phương pháp dạy học chủ động, tích cực, tích hợp giáo dục STEAM sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức vững chắc, hình thành phát triển tư duy logic với khả năng sáng tạo, phân tích, tổng hợp, kỹ năng thuyết trình,… 

Chương trình sẽ mang đến cho học sinh lộ trình đạt chuẩn đầu ra ở mỗi lớp và cuối cấp của Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Với việc học từ 20 tiết Tiếng Anh mỗi tuần, học sinh trung học ACA được trang bị kiến thức học thuật và song ngữ giúp các em có đủ tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế và các mục tiêu học tập giai đoạn lựa chọn, định hướng nghề nghiệp tương lai.