Thông điệp từ Hiệu Trưởng

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Trường Tiểu học, Trung học cơ sơ và Trung học phổ thông Song ngữ Aston - American Collegiate Academy (ACA) là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Aston (AEG) với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục thuộc các lĩnh vực chương trình K-12, dịch vụ đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao, du học và trải nghiệm giáo dục trên toàn thế giới.

ACA được thành lập với các mục tiêu giáo dục phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất, tư duy và kỹ năng của học sinh từ tiểu học đến THPT.

Mô hình giáo dục tại ACA được xây dựng dựa trên các thế mạnh nền tảng như:

- Thế mạnh về chương trình K-12 của Tập đoàn giáo dục Aston Educational Group (AEG).

- Chương trình học tích hợp phát triển kỹ năng sống, hoàn thiện phẩm chất và nhân sinh quan. Giáo dục, phát triển và hình thành ở học sinh ACA các tố chất và năng lực thế kỹ 21 sẵn sàng hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

- Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học sư phạm danh tiếng, năng động, tận tâm, yêu nghề. Giáo viên Tiếng Anh giàu kinh nghiệm trong hệ thống AEG mang đến chất lượng giảng dạy song ngữ tốt nhất.

- Mang đến ưu thế vượt trội về năng lực tiếng Anh, đạt IELTS từ 6.5+ khi hoàn thành bậc trung học phổ thông.

- Phương pháp giảng dạy chủ động, tích cực, tích hợp giáo dục STEAM trong các môn học một cách hiệu quả nhất. 

- Kết nối thành công du học quốc tế, đặc biệt du học Mỹ và Canada.

Hi vọng rằng với những nỗ lực trong việc xây dựng mô hình giáo dục chất lượng cao, ACA sẽ mang đến những giá trị đột phá cho giáo dục địa phương nói riêng, giáo dục Việt Nam nói chung; và thế hệ học sinh được đào tạo liên cấp tại ACA được trang bị toàn diện năng lực, phẩm chất và tâm thế đóng góp cho hành trình phát triển toàn cầu.

Trân trọng.