Về ACA

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ASTON
Aston Educational Group Limited (AEG) – Tập đoàn Giáo dục Aston được thành lập năm 1996 tại Mỹ.
• Là một tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên nghiệp cung cấp các Chương trình K-12, Chương trình Ngôn ngữ, Du lịch Giáo dục và Dịch vụ Du học chất lượng cao trên khắp thế giới.
• Với hệ thống hơn 100 trường học, trung tâm, chương trình trao đổi và doanh nghiệp tại Mỹ và Châu Á.
• Đã cung cấp dịch vụ giáo dục cho hơn một triệu học sinh, cung cấp các chương trình học từ mẫu giáo đến lớp mười hai (K-12) cho học sinh ở Châu Mỹ và Châu Á, và đưa hàng nghìn học sinh tham gia các chuyến Du lịch Giáo dục trên khắp thế giới, đặc biệt đến Mỹ.
• Nhiều học sinh AEG đã được nhận vào các trường đại học thuộc top 20 hàng đầu của Mỹ.

ASTON VIỆT NAM
Với định hướng muốn giúp các học sinh quốc tế được phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh tốt nhất, Tập đoàn đã không ngừng mở rộng phát triển thị trường sang Châu Á. Tập đoàn Giáo dục Aston đã quyết định mở rộng ở các thành phố lớn tại Việt Nam, đào tạo Ngôn ngữ tiếng Anh cho học sinh từ 4 – 18 tuổi.

Năm 2008: thành lập Trung tâm Anh ngữ Aston tại thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2014: thành lập Trung tâm Anh ngữ Aston tại thành phố Cần Thơ.

Năm 2020: thành lập Trường Mầm Non Song ngữ Hoa Kỳ ACA tại Cần Thơ.

Năm 2021: thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sơ và Trung học phổ thông Song ngữ Aston (ACA) tại Cần Thơ.

TRƯỜNG TIỂU HỌC - THCS - THPT SONG NGỮ ASTON - AMERICAN COLLEGIATE ACADEMY (ACA)

Thừa hưởng thế mạnh về chương trình K-12 và tiếp nối những thành công của Tập đoàn giáo dục Aston Educational Group (AEG), Trường Tiểu học, Trung học cơ sơ và Trung học phổ thông Song ngữ Aston (ACA) được thành lập với mục tiêu giáo dục toàn diện các cấp học.

Với mô hình hiện đại, chương trình học chất lượng cao, phương pháp dạy học tiên tiến, môi trường học đạt chuẩn quốc tế, ACA nhất định sẽ mang đến cơ hội tiếp cận với xu thế giáo dục toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt Nam mãi mãi vươn cao.