Thông báo tuyển sinh năm học 2022 - 2023, khối Trung học phổ thông

01-06-2022

Năm học 2022-2023, ACA tuyển sinh vào lớp 10 chất lượng đầu ra theo lộ trình đến cuối năm lớp 12 đạt IELTS 6.5+. Học sinh được kết nối du học quốc tế, đặc biệt du học Mỹ và Canada.

ACA đào tạo song ngữ chuẩn Mỹ thuộc Tập đoàn Giáo dục Aston (AEG) tại TP. Cần Thơ:

- Môi trường hiện đại, sạch đẹp, an toàn và đa dạng tiện ích chuẩn quốc tế.

Tổng khuôn viên trường rộng hơn 7000m2 nằm trong không gian trong lành, hiện đại của khu dân cư Hưng Phú (Quận Cái Răng), ACA được cuốn hút bởi hình ảnh ngôi trường hiện đại, thiết kế độc đáo, sang trọng, sạch đẹp cùng với hệ thống phòng học, phòng chức năng, sân chơi, cây xanh trong và ngoài khuôn viên trường, không khí trong lành, đầy ánh nắng mang đến nguồn năng lượng sảng khoải tốt cho sức khỏe học sinh.

Với sự đầu tư trang bị hiện đại từ không gian học tập đến các tiện ích hiện đại cho dạy học, ACA mang đến môi trường học tập chất lượng, thu hút đối với phụ huynh và học sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh tích lũy thêm kiến thức, rèn luyện thể chất, phát triển khả năng tư duy, sáng tạo trong giai đoạn phát triển quan trọng của học sinh trung học cơ sở.

- Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học và tiên tiến

Chương trình đào tạo được sử dụng theo nền tảng chương trình giáo dục của Tập đoàn giáo dục AEG đảm bảo mỗi học sinh được dễ dàng tiếp thu kiến thức theo phương pháp giảng dạy chủ động, tích cực, tích hợp giáo dục STEAM trong các môn học một cách hiệu quả nhất. 

Chương trình Trung học song ngữ ACA được thiết kế tinh giản, theo lộ trình chuẩn các môn học cấp trung học của ACA. Học sinh được học Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế IELTS (5.0-6.5+) và các môn Steam, Skills, ACA Club giúp các em trang bị đủ kiến thức học thuật, có đủ tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế và các mục tiêu học tập giai đoạn định hướng nghề nghiệp tương lai.

- Học sinh phát triển toàn diện

ACA coi trọng trách nhiệm và những cam kết về chất lượng của mình với phụ huynh, học sinh. Mục tiêu của ACA chính là giáo dục nên thế hệ trẻ có lối sống trung thực, luôn có trách nhiệm với bản thân, với hành động và lời nói của chính mình, biết quan tâm và giúp đỡ cộng đồng.

Tại ACA, tinh thần tập thể, sự tôn trọng trong giao tiếp và chia sẻ cởi mở luôn được đề cao. Học sinh được giáo dục luôn biết cách lắng nghe, tôn trọng ý kiến của từng cá nhân trong tập thể và biết hướng đến những mục tiêu chung.

tbts10

- ACA coi trọng trách nhiệm và chất lượng giảng dạy

ACA giảng dạy chương trình phổ thông mới của Bộ GD&ĐT tất cả các lớp, trang bị cho học sinh tri thức phổ thông nền tảng, đảm bảo các yêu cầu cần đạt các môn học và hoạt động giáo dục, hoàn thành chương trình phổ thông theo chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Học sinh được học tập trong môi trường hội nhập quốc tế năng động sẽ phát triển kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế IELTS (5.0-6.5+) của đại học Cambridge với các môn Steam, Skills, ACA Club.

- Hoạt động ngoại khóa luôn gắn liền với hoạt động dạy học

Tại ACA hoạt động ngoại khóa có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng và kiến thức của học sinh một cách toàn diện.

Các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp học sinh có hứng học tập, dễ dàng tiếp nhận được những kiến thức và phát triển thêm được nhiều kỹ năng từ thực tế cuộc sống.

Năm học 2022-2023, ACA dành tặng ưu đãi 20% học phí khi đăng ký trước ngày 01/8/2022

TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: từ ngày 10/6/2022.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG:

- Đặt lịch tham quan:  https://forms.gle/uvd5gcNJJU6xi7rf8

- Nhận tư vấn về chương trình họchttps://forms.gle/uvd5gcNJJU6xi7rf8

Quay lại